Bọc răng sứ tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Bọc răng sứ tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Khi lựa chọn loại răng sứ thì bác sĩ thường tư vấn loại răng sứ cercon cho khách hàng bởi loại răng sứ này được nhiều người sử dụng. Hơn nữa, răng sứ cercon có nhiều ưu điểm như sườn của răng làm bằng sứ nên răng nhẹ, răng sứ cercon được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng nên răng có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo vừa vặn khi gắn vào cho khách hàng.

Nhiều bạn răng bị nhiễm tetracycline từ nhỏ, muốn chỉnh hình răng bằng cách bọc răng sứ nhưng không biết bọc răng sứ có giúp cải thiện được không? Và bọc răng sứ có được lâu không ? Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề bọc răng sứ nhé! Bọc răng sứ có được lâu không ?

Bọc răng sứ là kỹ thuật để chỉnh lại những khiếm khuyết trên răng của chúng ta. Những vấn đề như răng mọc lệch, nhiễm màu tetracycline hay sau khi chữa tủy răng có lỗ hổng lớn thì việc bọc răng sứ là cần thiết. Đối với trường hợp răng bị nhiễm tetracycline thì trước khi tiến hành bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê tại vùng răng để tiến hành mài răng. Do vậy bạn không có cảm giác bị tê hay ê buốt gì cả. Qúa trình mài răng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm.

Bọc răng sứ có đau không ?

Qúa trình bọc răng sứ khá đơn giản, không phụ thuộc vào máy móc thiết bị nhiều. Nếu sau khi bọc răng sứ bạn có cảm giác răng bị ê buốt là do bác sĩ gắn răng sứ không khít với chân răng. Hoặc khi bác sĩ mài răng làm ảnh hưởng đến tủy răng, nếu tủy răng chưa điều trị hết thì khiến bệnh nhân bị ê buốt răng. Ngoài ra, nếu khớp cắn không chính xác sẽ dẫn đến các hiện tượng như cộm trong miệng, khi nhai thức ăn hai răng va chạm nhau. Do vậy, bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uty tín để có thể đảm bảo tốt cho mình khi tiến hành bọc răng sứ.

Nên bọc răng sứ loại nào?

Đặc biệt, vật liệu làm răng sứ đều nhập khẩu tại Mỹ, Đức nên luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Do nhưng yếu tố trên nên răng sứ cercon luôn đạt hiệu quả cả thẩm mỹ và độ an toàn. Răng có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không gây dị ứng và đen nướu như răng thông thường.

Bọc răng sứ có được lâu không?

Thời gian tồn tại của răng như như thế nào tùy thuộc vào chế độ giữ gìn của bạn. Thông thường răng sứ cercon có thời gian tồn tại trên 15 năm nhưng sẽ hơn thế nữa nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Sau khi bọc răng sứ, đồ quá cứng bạn không nên dùng. Việc vệ sinh răng miệng nên chú ý đánh răng hai lần một ngày, bạn nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng. Nên định kỳ khám răng 6 tháng/ lần để bác sĩ lấy cao răng ở các kẽ răng và kiểm tra độ khít sát giữa răng sứ và nướu để chỉnh sửa kịp thời nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra.

Theo rangsutot.com