Có đau khi bọc răng sứ?

Có đau khi bọc răng sứ?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi lựa chọn bọc răng sứ chính là “Bọc răng sứ có đau không?”. Theo các chuyên gia thì câu trả lời nằm ở nơi bạn tiến hành bọc răng sứ. Chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đồng nghĩa với giảm thiểu cơn đau đến mức tối đa.

Niềng răng, phục hồi răng là nhu cầu thiết yếu đối với những đối tượng không may sở hữu hàm răng khiếm khuyết. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ chỉnh hình răng để tìm lại với nụ cười quyến rũ.

Bản chất của bọc răng sứ

Bọc răng sứ về kỹ thuật cơ bản là tạo một chụp răng bao bọc trên răng thật. Một ca bọc răng sứ hoàn hảo phải đảm bảo răng sứ và răng thật áp sát vào nhau, ôm khít lấy chân răng. Các biến chứng xảy ra trong quá trình bọc răng là điều bất khả kháng tuy nhiên nếu kỹ thuật tốt thì các vấn đề này chẳng có gì phải đáng lo ngại.

Bọc răng sứ có đau không?

Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại, công đoạn mài sẽ được thực hiện bằng máy tự động hết sức nhẹ nhàng, vừa tiết kiệm được thời gian lại giảm cảm giác đau buốt. Một điều có thể khẳng định chắc chắn là bọc răng sứ không hề gây chảy máu nhờ tác động thấp nhất tới răng, không động chạm đến phần chân răng và nướu. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kỹ thuật này.

Lựa chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm chỉnh hình lại hàm răng thân yêu với kỹ thuật bọc răng sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Theo rangsutot.com