Có nên bọc răng toàn sứ?

Có nên bọc răng toàn sứ?

Chúng tôi không thể khuyên một cách cụ thể rằng bệnh nhân nên lựa chọn loại răng sứ nào. Mà chỉ có thể chỉ ra tình trạng chính xác của răng miệng bệnh nhân và đưa ra các ưu và nhược điểm cũng như chi phí cho phục hình từng loại răng sứ để định hướng cho lựa chọn của bệnh nhân.

Tình trạng răng của bạn bị nhiễm màu do nguyên nhân sử dụng cà phê lâu năm, các sắc tố có trong cà phê đã nhiễm vào sâu bên trong cấu trúc răng và làm màu răng bị thay đổi từ bên trong vì thế những phương pháp tẩy trắng thông thường khó mà giúp bạn lấy lại được màu răng trắng như mong muốn. Và như bạn biết với tình trạng này thì bọc răng sứ chính là một giải pháp. Tuy nhiên, để bọc răng sứ có hiệu quả lâu dài và sắc răng đẹp, thẩm mỹ duy trì được về sau thì việc chọn loại răng sứ cũng là một vấn đề nan giải gây khó khăn cho nhiều bệnh nhân.

Nên chọn loại răng sứ nào để bọc sứ ?.

Ngày nay, với khoa học kỹ thuật phát triển có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng phổ biến và mỗi loại răng sứ lại có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Nha khoa có thể nói một điều: Răng toàn sứ là loại răng hiện đại và thẩm mỹ hiện nay với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại răng sứ thông thường. Nó là bước tiến vượt bậc của nha khoa răng sứ vì thế khi lựa chọn loại răng sứ này để phục hình răng miệng bạn không cần phải lo lắng hay lăn tăn gì về vấn đề thẩm mỹ và vẻ đẹp cho khuôn miệng.

Loại răng sứ này có màu sắc sống động và cho nét đẹp tự nhiên không khác gì răng thật. Sau phục hình bạn sẽ có khuôn miệng xinh với nụ cười tỏa nắng. Mọi vấn đề về răng sứ bạn có thể liên hệ trực tiếp nha khoa để được biết rõ về các thông tin chi tiết.

Theo nhakhoadangluu.com.vn