Nên bọc răng sứ loại nào

Nên bọc răng sứ loại nào

Đặc biệt, răng toàn sứ có ánh sáng chiếu vào không bị xuất hiện ánh đen như răng sứ bọc kim loại, răng toàn sứ còn không gây kích ứng hay bị đen ở viền nướu nên phù hợp với những ai cần bọc răng cửa.

Trước khi tiến hành bọc răng đa phần khách hàng nào cũng có nhu cầu tìm hiểu nên bọc răng sứ nào tốt nhất bởi hiện nay có nhiều loại răng sứ, mỗi loại răng sứ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như cơ địa của từng người thì có lựa chọn khác nhau. Do vậy bạn nên tìm bác sĩ tư vấn để lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp với mình và cả túi tiền của mình.

Nên bọc răng sứ nào tốt nhất?

Ưu điểm của răng sứ là mang lại cho người dùng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình ăn uống, đồng thời với màu sắc và khuôn hình răng như răng thật. Chính vì tính thẩm mỹ cao nên được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, loại răng sứ nào tốt nhất là câu hỏi của không ít khách hàng.
Mỗi loại răng sứ có ưu điểm khác nhau, chúng tôi giới thiệu một số loại răng sứ hiện nay, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Răng toàn sứ
Loại răng này phù hợp với những ai cần bọc răng cửa và mão răng lẻ bởi răng toàn sứ giúp bạn có nụ cười tự nhiên với chiếc răng đều màu như răng thật.

Răng sứ kim loại Titan
Đối với những ai bị dị ứng với kim loại thì răng sứ titan là giải pháp tối ưu nhất, và đặc biệt phù hợp với những ai có tình trạng khó chịu với nướu.

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ
Thông thường, sau khi bọc răng sứ vùng nướu của bạn sẽ có cảm giác tức tức ở hai bên mạn răng, tuy nhiên cảm giác đó sẽ mất trông vài giờ.

Bạn sẽ có cảm giác ê buốt sau khi bọc răng, đây là một hiện tượng bình thường và sẽ giảm trong 24 giờ liền.

Để đảm bảo sau khi bọc răng sứ được hiệu quả bạn nên đánh răng đều đặn vào 2 buổi sáng tối và sau khi ăn xong. Qúa trình này sẽ giúp bạn loại bỏ những mảng bám thức ăn trên bề mặt răng, bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa để các kẽ răng được sạch sẽ hơn.

Cứ định kỳ kiểm tra răng miệng 6 tháng một lần để xem mão sứ gắn vào răng như thế nào, quanh nướu có bị viêm hay không…

Theo rangsutot.com